Kỹ thuật

Cung cấp vật tư cao su

- Cân thanh lý 200.000 kiềng đỡ chén hứng mủ cao su tại Kon Tum, Gia Lai

CẦN THANH LÝ GẤP 200.000 CHÉN SÀNH LOẠI 0.75L-0.8L, 200.000 CHÉN NHƯẠ LOẠI 1L-1,8L.    
NHẬN HÀNG TẠI KON TUM, GIA LAI, GIÁ CALL 0979587347 - 0935758557
==> Từ khóa tìm kiếm Website: Cao Su Minh Dũng"  "Vật Tư Cao Su"Giá chén hứng mủ cao su" or " Vat Tu Cao Su"

 

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng: Chén Kiềng Máng che mưa, Che tô, Máng đóng, Keo dán, Keo chế, Dây đen, Đèn Pin, Đá mài, Dao cạo, kim bấm, Máy bấm kim, Vét tô, Thuốc kích ra mủ, Mỡ bò, Phèn chua, máng váy che mưa các loại  ...

Công Ty vật tư khai thác Cao Su Minh Dũng Kon Tum - www.minhdungcaosu.com

 
Chào mừng quý khách hàng đã ghé thăm Website
Công Ty vật tư khai thác cao su Minh Dũng.

 

Lời đầu tiên, thay mặt cho Cơ sở Vật tư Khai thác Cao su MINH DŨNG, tôi xin gửi đến Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công.

Cơ sở chúng tôi tọa lạc tại địa chỉ: 32 NGÔ ĐỨC ĐỆ, P TRẦN HƯNG ĐẠO, TP. KON TUM. Đây là một vùng đất có mật độ cây Cao Su chiếm tỉ lệ cao, số lượng đang được tằng dần theo thời gian. Chính vì thế cơ sở chúng tôi được thành lập, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quí Cty, trang trại, quí bà con nông dân có những vật tư chuyên dùng, phục vụ cho khai thác lấy mủ cao su như: "Chén, kiềng, máng che mưa, máng đóng, dây đen, keo dán, keo chế, đá mài, dao cạo...".

Cơ sở vật tư khai thác cao su MINH DŨNG xin cam đoan với quí Cty, trang trại và quí bà con nông dân, luôn cung cấp những vật tư đúng, đủ và đảm bảo chất lượng, đa dạng các măt hàng và chủng loại để phụng vụ mọi nhu cầu của quí vị.

Cơ sở chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và liên hệ của quí vị đến chúng tôi, để chúng tôi có thể tiếp cận và phục vụ quí vị được tốt nhất!

Cuối cùng chúng tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn đến toàn thể quí khách hàng đã quan tâm tới chúng tôi, chúc quý khách hàng có một mùa bội thu! Chân thành cảm ơn!

 

Thông tin về Công Ty vật tư khai thác cao su MINH DŨNG

Chủ Công Ty: Lê Tất Dũng

Địa Chỉ: 32 Ngô Đức Đệ Phường Trần Hưng Đạo Tp.Kon Tum - Kon Tum

Điện thoại: 0979587347 - 0935758557

Wedsite: minhdungcaosu.com

Mail: dung.tatdung79@gmail.com

Các bài viết liên quan